Chương trình mầm non dạy trẻ thông minh của Vinschool

Các bé 3-5 tuổi sẽ được dạy kỹ năng giao tiếp, vận động, Toán, Khoa học… qua những trò chơi.

Từ ngày 1/1/2017, hệ thống Vinschool sẽ dạy chương trình Giáo dục mầm non quốc tế IPC. Đây là chương trình giáo dục phát triển toàn diện cho trẻ, các hoạt động dạy học và đánh giá được thiết kế dựa trên học thuyết đa trí thông minh của Howard Gardner (tiến sĩ Mỹ chuyên nghiên cứu về trí thông minh).

Chương trình mầm non dạy trẻ thông minh của Vinschool
Bà Lê Thị Thu Huyền – Giám đốc khối mầm non Vinschool và ông Peter De Beer – Giám đốc điều hành IPC ký kết chuyển giao độc quyền chương trình tại Việt Nam.

Cụ thể, các chuyên gia thiết kế chương trình IPC đã tích hợp những ưu điểm trong chương trình giáo dục mầm non của Mỹ, Anh và Singapore với 6 lĩnh vực quan trọng, gồm: Nghệ thuật ngôn ngữ, Toán và Số đếm, Khoa học, Nghệ thuật sáng tạo, Kỹ năng vận động và Tình cảm – Kỹ năng xã hội.

IPC chú trọng tới hoạt động làm quen với tiếng Anh của trẻ mầm non, trong đó chương trình ngữ âm Robin Phonics sẽ hỗ trợ trẻ luyện phát âm đúng chuẩn bản ngữ ngay từ khi còn nhỏ.

Chương trình mầm non dạy trẻ thông minh của Vinschool
Trẻ được chú trọng phát triển sớm 6 lĩnh vực quan trọng khi theo học chương trình chuẩn quốc tế.

Chương trình cũng khuyến khích phụ huynh tham gia vào quá trình học tập của con. Khi áp dụng IPC, mỗi lớp ở Vinschool sẽ có Blog giáo dục riêng, phụ huynh được lập tài khoản để cập nhật nội dung học cùng nguồn học liệu phong phú để đồng hành với giáo viên trong quá trình giáo dục trẻ.

ĐỌC THÊM:  300.000 căn hộ mang thương hiệu Vingroup với giá chỉ từ 700 triệu đồng

Khi đưa vào Việt Nam, IPC có sự điều chỉnh, tích hợp các nội dung văn hóa, ngôn ngữ và lịch sử Việt Nam cho phù hợp. Sau khi hoàn thành chương trình này, trẻ được cấp chứng chỉ, đủ điều kiện theo học tại tất cả các trường tiểu học trong và ngoài nước.

Chương trình mầm non dạy trẻ thông minh của Vinschool
Khi đưa vào Việt Nam, chương trình IPC sẽ được điều chỉnh đề phù hợp với văn hóa nước nhà.

Tất cả các giáo viên dạy IPC đều phải trải qua khóa đào tạo bởi các chuyên gia và vượt qua kỳ kiểm tra mới được cấp chứng chỉ giảng dạy.

Thành lập vào năm 2013, Hệ thống Giáo dục Vinschool đã thực hiện nhiều chương trình nhằm đổi mới giáo dục theo hướng toàn diện. Ngoài IPC, trước đó, trường đã mua bản quyền các chương trình uy tín như chương trình The Leader In Me của tổ chức giáo dục toàn cầu Franklin Covey (Mỹ), chương trình học tiếng Anh Raz-Kids cho toàn bộ học sinh các khối từ lớp 1-7.

Bình luận:

bình luận

Chương trình mầm non dạy trẻ thông minh của Vinschool
Rate this post
error: Content is protected !!
MỞ BÁN CĂN HỘ DỊCH VỤ LANDMARK SERVICE APARTMENT LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ 0902 459 402
Hello. Add your message here.